3C Pharma đẩy mạnh sản xuất sản phẩm phòng dịch mục tiêu bình ổn giá thị trường

Blog

3cpharma sản xuất sản phẩm phòng dịch

Share this post

Posted by: 3cgroup Comments: 0 5

Đại dịch Covid-19 đang hoành hành không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, chúng ta vẫn chưa biết khi nào có thể đẩy lùi được nó. Vì vậy, biện pháp cấp thiết bây giờ là tự bảo vệ chính bản thân mình. Chính như thế mà tình trạng lợi dụng thời cơ để nâng giá các sản phẩm phòng dịch như khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn,.. của những tay buôn đang tràn lan. Dẫn đến khan hiếm hay sản phẩm không đảm bảo chất lượng, hàng Trung Quốc kém chất lượng ồ ạt kéo về gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Đẩy mạnh sản xuất sản phẩm phòng dịch

Để đảm bảo cung ứng cho người dân và các cơ sở y tế, bệnh viện, 3C Pharma ngày đêm tích cực sản xuất sản phẩm phòng dịch với mục tiêu bình ổn giá thị trường. nỗ lực phát triển sản xuất trang thiết bị y tế một cách bền vững, tăng cường năng lực, nâng cao năng suất, chất lượng đáp ứng nhu cầu trong nước và hướng tới xuất khẩu.

Sản phẩm vật tư y tế gồm:

  • Dung dịch sát khuẩn
  • Dụng cụ y tế
  • Găng tay y tế
  • Trang phục bảo hộ
  • Khẩu trang y tế / Khẩu trang kháng khuẩn
  • Máy đo huyết áp
  • Máy đo thân nhiệt
  • Máy móc y tế
  • Sản xuất thiết bị phẫu thuật theo yêu cầu
  • Thiết bị y tế

Tất cả các loại sản phẩm sản xuất và cung cấp trên thị trường được sản xuất trong môi trường kín, tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của ISO 9001:2015

Nhà máy sản xuất khẩu trang y tế tiên phong nghiên cứu thành công giấy lọc kháng khuẩn.

Trong thời gian vừa qua, nhà máy sản xuất khẩu trang 3C đã cung ứng hơn 1 triệu khẩu trang để phụ vụ cho các cơ sở y tế. Nhưng không ngoại lệ, 3C cũng đang vướng phải tình trạng khó khăn chung là tìm nguồn nguyên liệu giấy lọc kháng khuẩn – nguyên liệu quan trọng để sản xuất khẩu trang y tế kháng khuẩn.

Để vượt qua khỏi vấn đề này, Ban Lãnh Đạo nhà máy đã nhanh chóng tìm ra được phương án, chủ động nghiên cứu thành công giấy lọc kháng khuẩn. Giải quyết bài toán khó khăn riêng của 3C cũng như cho toàn thể doanh nghiệp sản xuất khẩu trang trên cả nước. Đây được coi là tin vui cho Việt Nam trong tình trạng khan hiếm nguyên liệu làm khẩu trang y tế. 

Giấy kháng khuẩn của 3C đã được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn và được cấp phép để lưu hành, cung ứng cho các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang trên toàn nước. Trong khi trước đây, toàn bộ nguyên liệu này được nhập khẩu chủ yếu từ Trung Quốc và Ấn Độ. Việc sản xuất thành công giấy lọc kháng khuẩn có thể coi là một dấu mốc đáng được ghi nhận. Điều này giúp giảm bớt áp lực chung cho các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang y tế  cũng như cho xã hội hiện nay.

Trong tâm thế cả nước đồng lòng chiến thắng bệnh dịch, nghiên cứu của 3C được coi là một đóng góp quan trọng. Góp phần giúp các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang không còn phụ thuộc vào nguồn nhập khẩu, chủ động trong công các sản xuất. Đảm bảo trang bị đầy đủ vật tư cho các y bác sĩ, các nhân viên kiểm dịch trong công tác phòng dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *