3C Pharma Tặng đồ bảo hộ chống dịch cho các bệnh viện Đà Nẵng – Quảng Nam

Blog

Share this post

Posted by: 3cgroup Comments: 0 10

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang có tình hình diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng – Quảng Nam . Đội ngũ y bác sĩ của tuyến đầu chống dịch chính là những người cần bảo vệ. Tuy nhiên, các bệnh viện vẫn còn thiếu thốn đủ thứ về vật tư y tế, đồ bào hộ. Để các bác sĩ an tâm làm việc và điều trị cho các bệnh nhân, 3C Pharma đã trao tặng đồ bảo hộ chống dịch COVID-19 đạt chuẩn chất lượng cho các bệnh viện.

Cũng trong thời gian này, Sáng ngày 4/8 vừa qua, đại diện công ty Cổ Phần 3C Pharma đã đến Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng để trao tặng 50 bộ đồ bảo hộ chống dịch. 3C Pharma cũng muôn đóng góp và chia sẻ với các y bác sĩ những đồ bảo hộ chống dịch đạt tiêu chuẩn do chính công ty sản xuất.

3cpharma tặng đồ bảo hộ

Phát hiện Quảng Nam cũng là vùng tâm dịch nhưng chịu thiệt thòi nhiều hơn nhiều so với trung tâm thành phố Đà Nẵng. Ở đây cũng đang điều trị nhiều bệnh nhân mắc Covid nhưng còn thiếu nhiều vật tư và nhu yếu phẩm, đặc biệt là đồ bảo hộ. Ngày 7/8/2020, 3C Pharma đã đến và trao tặng 100 bộ đồ bảo hộ cho Bệnh viện Đa Khoa khu vực Bắc Quảng Nam.

3C Pharma tuy chỉ mới thành lập nhưng đã sản xuất được hàng triệu khẩu trang y tế và đồ bảo hộ chống dịch. Phần nào giảm được áp lực, đảm bảo cung cấp nguồn vật tư cho các bệnh viện tại Việt Nam yên tâm chống dịch. Trước đó, ngày 8/5, công ty cũng đã ung hộ hàng trăm khẩu trang y tế cho trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng. Đây là phần quà ý nghĩa của 3C nhằm hỗ trợ cho sinh viên, cán bộ giảng viên Khoa trong quá trình hoạt động giảng dạy, thực hành.

Thời gian tới, công ty 3C Pharma sẽ tiếp tục trao tặng đồ bảo hộ y tế cho các bệnh viện, hỗ trợ công tác phòng chống đẩy lùi dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *