Cảnh báo nguy cơ sản xuất hàng giả khẩu trang C Mask trên thị trường

Share this post

Posted by: 3cgroup Comments: 0 0

Vào ngày 30/07/2020, Đội quản lý thị trường số 21 Quận Thủ Đức, TP.HCM đã bắt quả tang 1 cơ sở sản xuất khẩu trang trái phép, tịch thu được 50 thùng khẩu trang giả mạo nhãn hiệu C Mask cùng phương tiện làm giả là máy sản xuất khẩu trang trị giá ước tính hơn 1 tỉ đồng. 

Tại hiện trường, cơ sở đang sản xuất nhái thương hiệu khẩu trang C Mask (do công ty Bido Pharma sản xuất). Chủ cơ sở không đưa ra được đủ giấy tờ chứng minh đủ điều kiện sản xuất khẩu trang C Mask cũng như giấy tờ chứng minh xưởng đủ điều kiện sản xuất khẩu trang y tế nói chung .

Cục quản lí thị trường đã tiến hành tiêu hủy toàn bộ tang vật là 50 thùng tương đương 125.000 khẩu trang làm nhái không có giá trị sử dụng. 

Được biết, trong thời gian dịch bùng phát tại Đà Nẵng, thị trường khẩu trang lại nóng hơn bao giờ hết, đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc làm hàng giả hàng nhái những thương hiệu có giấy tờ kiểm định tiêu chuẩn đầy đủ . Nhằm kiểm soát chặt chẽ thị trường thiết bị phòng dịch, lực lượng chức năng đã phối hợp với các cơ quan ban ngành, chính quyền địa phương để phát hiện và xử lý nghiêm minh các tổ chức cá nhân có hành vi sản xuất, kinh doanh, buôn bán, vận chuyển hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của pháp luật. 

Trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, kéo theo nạn làm giả, làm nhái hàng hóa phòng dịch, sản phẩm y tế. 3C Pharma khuyến cáo người dân nên đề cao cảnh giác khi lựa chọn thương hiệu và điểm mua hàng uy tín để tránh “tiền mất tật mang” đặc biệt không nên tiếp tay cho các đối tượng làm hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Sản phẩm Khẩu trang y tế nhãn hiệu C Mask do Bido Pharma sản xuất đang được phân phối tại các nhà thuốc và đại lí bán lẻ kèm các giấy tờ kiểm định đầy đủ trên toàn quốc. Liên hệ 0766 000 760 để đặt hàng và giao hàng toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *