Về chúng tôi

3C Group là ai?

Tiền thân của 3C Group là công ty gia công ty Mỹ phẩm 3C được thành lập từ tháng 8 năm 2014. 3C GROUP hội tụ của nhiều công ty thành viên có chuyên môn cao. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác sự hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng, tối ưu chi phí.

Theo chiến lược phát triển, trong những năm tới 3C Group tiếp tục định hướng mở rộng phát triển thêm nhiều lĩnh vực, đầu tư để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định và khẳng định sức mạnh toàn diện của 3C GROUP. Hoạt động nhiều năm trong các lĩnh vực:

  • Gia công dược mỹ phẩm
  • Công nghệ
  • Xây dựng
  • Đầu tư tài chính

Trên hành trình của mình chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lượi ích tốt nhất cho khách hàng. Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tình nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

0
+
Năm hoạt động
0
+
Dự án thành công
0
%
Khách hàng hài lòng
0
+
Đối tác chiến lược

Với phương châm trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tập thể 3C đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, 3C GROUP sẽ gặt hái được nhiều thành công nữa trong tương lai.