Củ dền – Dược liệu CCC

Củ dền


Củ dền là loại rau củ có chứa đa dạng các loại vitamin A, vitamin C, acid folic. Đây là một trong các loại thực phẩm tuyệt vời đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể như giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim, giảm sự mệt mỏi.

Xóa

Mô tả

Tên khác: Củ cải đường, Củ cải đỏ

Tên khoa học: Beta vulgaris L.

Họ: Họ Rau muối (Chenopodiaceae)

1. Giới thiệu chung

Củ dền là một loại rau truyền thống và phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Nó đặc biệt phổ biến ở Đông và Trung Âu, nơi nó là thành phần chính của món borscht, salad dầu giấm, salad “herring under fur” của Nga, bắp cải muối với củ dền.

2. Thành phần hóa học

Trong thành phần củ dền chủ yếu bao gồm nước (87%), carbs(8%) và chất xơ (2-3%).

3. Công dụng của củ dền

Thường dùng chữa sỏi thận, thuốc bổ dưỡng cho người già, kích thích ăn ngon miệng, là loài thuốc tốt cho người thiểu ngủ, mắc bệnh thần kinh, lao và ung thư. Lá đắp chữa bỏng, vết tím bầm, còn dùng cho người mắc bệnh đái đường (Củ).

Để biết thêm thông tin về nhà máy, vùng dược liệu, các dược liệu, chiết xuất khác quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115  hoặc truy cập website https://ccc.vn để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Củ dền”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart