Bạch quả – Dược liệu CCC

Bạch quả


Cây bạch quả được biết đến như một chất chống oxy hóa để làm chậm tiến triển của bệnh mất trí nhớ, cải thiện lưu thông máu, có thể giúp não, mắt, tai và chân hoạt động tốt hơn. Hạt bạch quả có chứa các chất có thể tiêu diệt vi khuẩn và nấm gây nhiễm trùng trong cơ thể.

Xóa

Mô tả

Còn gọi là ngân hạnh, áp cước tử, cổng tôn thụ, Arbre aux quarante écus.

Tên khoa học Ginkgo hiloba L.

Thuộc họ Bạch quả Ginkgoaceae

1. Giới thiệu chung

Bạch quả là một cây to, cao 20-30m, thân phân thành cành dài, gần như mọc vòng, trên cành có những cành nhánh ngắn, mang lá có cuống. Phiến lá hình quạt, mép lá phía trên tròn, nhẵn, giữa hơi lõm, chia phiến lá thành hai thùy. Gân lá phân nhánh theo hướng rẽ đôi. Quả hạch, kích thước bằng quả mận, thịt màu vàng, có mùi bơ khét rất khó chịu

2. Thành phần hóa học

  • Nhân bạch quả chứa 5,3% protein, 1,5% chất béo, 68% tinh bột, 1,57% tro, 6% đường.
  • Vỏ quả chứa ginkgolic axit, bilobol và ginnol.
  • Lá bạch quả chứa hai loại hoạt chất: Các hợp chất flavonoic và các tecpen.

3. Công dụng của bạch quả

bạch quả khí ôn, vị ngọt, hơi đắng. Tính chất thu sáp, bạch quả ăn chín thời ôn mà ích khí, ích phổi, tiêu được đờm, trừ được hen, dẹp được ho khỏi chứng khỏi được chứng hư tiểu tiện, hết được chứng khí hư, bạch đới.

Để biết thêm thông tin về nhà máy, vùng dược liệu, các dược liệu, chiết xuất khác quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115  hoặc truy cập website https://ccc.vn để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chiết xuất bạch quả

Chiết xuất được chiết từ phần hạt của quả.

Một số công dụng của chiết xuất được kể đến như sau:

Chống suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ

Chiết xuất bạch quả chứa hoạt chất phytomedicines được sử dụng như một liệu pháp điều trị các tổn thuương thoái hoá ở tuổi già trong bệnh alzheimer và chứng sa sút trí tuệ. Việc sử dụng lâu dài chiết xuất bạch quả giúp cải thiện trí nhớ tạm thời và an toàn.

Điều trị đau đầu và đau nửa đầu

Chiết xuất bạch quả có tác dụng tăng tuần hoàn máu, chống viêm, chống oxy hoá nên bạch quả thích hợp với các tình trạng đau đầu do căng thẳng, đau đầu vạn mạch.

Bảo vệ tim mạch

Bạch quả có vai trò điều chỉnh sự trao đổi chất, giãn mạch, ổn định mỡ máu và tiêu sợi huyết, cải thiện lưu thông máu bằng cách giãn mạch máu và giảm độ nhớt của máu. Vì thế chiết xuất bạch quả được nghiên cứu điều trị cơn đau cách hồi ở những người bị bệnh động mạch ngoại biên

Tác dụng an thần trị mất ngủ

Một nghiên cứu ở các bệnh nhân trầm cảm cho thấy việc sử dụng chiết xuất bạch quả giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và giảm tổng số lần thức giấc vào ban đêm.

Cải thiện thị lực cho bệnh nhân tiểu đường

Chiết xuất bạch quả chứa flavonoid giúp tăng lưu lượng máu và giảm áp lực ở mắt do đó giúp ngăn ngừa thoái hoá điểm vàng và bệnh võng mạc tiểu đường cũng như tăng cường thị lực cho mắt.

Chiết xuất bạch quả được sản xuất và chế biến tại nhà máy CCC có nhiều ưu điểm vượt trội:

Nguồn dược liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ

Sản phẩm được sản xuất và chế biến tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với dây chuyền thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại.

Bảo quản và đóng gói: 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Quy cách đóng gói: 100gr, 1kg, 10kg, 100kg hoặc tuỳ theo yêu cầu của khách hàng

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bạch quả”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart