Hắc mai biển – Dược liệu CCC

Hắc mai biển


Sea Buckthorn (Hắc mai biển) là một loài thực vật có gai có nguồn gốc ở những vùng ôn đới của Châu Âu và Á. Nó cũng xuất hiện nhiều trong những vùng cận nhiệt đới Á Châu. Lá, hoa, hạt và trái cây được sử dụng để làm thuốc.

Xóa

Mô tả

3C cung cấp dược liệu hắc mai biển dưới dạng chiết xuất, bột và sấy khô

Tên khác:bìm bìm biếc, gai cát và gai cẩm quỳ

Tên khoa học: Hippophae Rhamnoides

1. Giới thiệu chung

Hắc mai biển là một loài thực vật có gai có nguồn gốc ở những vùng ôn đới của Châu Âu và Á. Nó cũng xuất hiện nhiều trong những vùng cận nhiệt đới Á Châu. Lá, hoa, hạt và trái cây được sử dụng để làm thuốc.

2. Thành phần hóa học

Hắc mai biển chứa vitamin A, B1, B2, B6, C và các hoạt chất khác

3. Công dụng của hắc mai biển

  • Lá và hoa hắc mai biển được sử dụng để điều trị viêm khớp, loét đường tiêu hóa, bệnh gút và phát ban da do các bệnh truyền nhiễm như bệnh sởi. Một loại trà có chứa lá hắc mai biển được sử dụng như một nguồn vitamin, chất chống oxy hóa, axit béo và khoáng chất ; để cải thiện huyết áp và giảm cholesterol; phòng ngừa và kiểm soát các bệnh mạch máu; và tăng cường khả năng miễn dịch.
  • Quả hắc mai biển được sử dụng để ngăn ngừa nhiễm trùng, cải thiện thị lực và làm chậm quá trình lão hóa.
  • Hạt hoặc dầu quả mọng được sử dụng như một chất giúp long đờm; để điều trị hen suyễn, rối loạn tim bao gồm đau ngực (đau thắt ngực) và cholesterol cao; để ngăn ngừa bệnh mạch máu; và như một chất chống oxy hóa.

Để biết thêm thông tin về nhà máy, vùng dược liệu, các dược liệu, chiết xuất khác quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115  hoặc truy cập website https://ccc.vn để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hắc mai biển”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart