Nấm đầu khỉ – Dược liệu CCC

Nấm đầu khỉ


Không chỉ được dùng trong ẩm thực, nấm đầu khỉ được coi là thần dược trong Y học, có tác dụng rất tốt để chữa bệnh. Nấm đầu khỉ có thực sự mang nhiều tác dụng như vậy hay không, cùng CCC.VN tìm hiểu nhé

Xóa

Mô tả

3C cung cấp dược liệu nấm đầu khỉ dưới dạng chiết xuất, bột và sấy khô

Tên khác: Nấm hầu thủ

Tên khoa học: Hericium erinaceus

1. Giới thiệu chung

Loại nấm này có nhiều ở vùng châu Âu, Bắc Mỹ, thường mọc trên các loại cây gỗ lớn nhóm sồi dẻ. Quả thể Nấm Đầu Khỉ có dạng hình cầu hay hình trứng, mọc riêng rẽ hoặc thành chùm có tua nấm dày đặc, rũ xuống. Vì vẻ bề ngoài như vậy, nên nó còn có tên là nấm Bờm Sư Tử (Lion’s Mane mushroom). Khi còn non quả thể này có màu trắng hoặc trắng ngà, đến khi già chuyển sang màu vàng hoặc vàng sậm. 

Hiện nay Nấm đầu khỉ còn được nuôi trồng nhân tạo ở nước ta và các nước lân cận như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Nấm đầu khỉ được xem là một loại dược liệu vừa là một loại thực phẩm vừa có tác dụng chữa bệnh. 

2. Thành phần hóa học

 Đang nghiên cứu

3. Công dụng của măng tây

Nấm đầu khỉ là một trong những loại thảo dược quý. Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh rằng nấm đầu khỉ có hiệu quả điều trị tốt trên bệnh Alzheimer, ngăn cản quá trình lão hoá và phục hồi các nơron thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch, các chất chiết xuất từ nấm đầu khỉ có khả năng hỗ trợ điều trị sự hình thành các khối u, ức chế tế bào ung thư gan, ung thư dạ dày…Ngoài ra hiện nay Nấm đầu khỉ còn được sử dụng rộng rãi nấm đầu khỉ để cải thiện các triệu chứng chán ăn, khó tiêu hay rối loạn tiêu hóa.

Để biết thêm thông tin về nhà máy, vùng dược liệu, các dược liệu, chiết xuất khác quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115  hoặc truy cập website https://ccc.vn để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nấm đầu khỉ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart