Bạch hoa xà thiệt thảo – Dược liệu CCC

Bạch hoa xà thiệt thảo


Bạch hoa xà thiệt thảo hay còn gọi là giáp mãnh thảo, cây lữ đồng, xà thiệt thảo… là loại thảo dược dân gian, gần gũi với đời sống người nông dân Việt Nam. Bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu và đặc biệt hiệu quả trong hỗ trợ chữa trị các bệnh như u bướu, ung thư. Dưới đây là những bài thuốc dân gian từ cây xà thiệt thảo được sử dụng phổ biến trong hỗ trợ điều trị ung thư đem lại hiệu quả tốt nhất.

Xóa

Mô tả

3C cung cấp dược liệu bạch hoa xà thiệt thảo dưới dạng chiết xuất, bột và sấy khô

Tên khác: Giáp mãnh thảo, xà thiệt thảo, cây lữ đồng

Tên khoa học: Hedyotis diffusa Willd

Họ : Cà phê

1. Giới thiệu chung

Bạch hoa xà thiệt thảo là loại cây thân thảo dạng dây bò lan, sống hàng năm. Cây mọc hoang thường thấy ở bờ ruộng, hai bên đường đi, đồi,… phân bố cả nước.

2. Thành phần hóa học

Trong cây bạch hoa xà thiệt thảo có các osid như asperulosid; scandosid methyl ester; 6.0.p coumaroyl scandosid; methyl ester; 6.0. p.coumaroylscarđosid methyl ester 6.0. feruscandosid methyl ester; các acid asperulosidic, deacetyl – asperulosidic, oleanolic; p.coumaric; stigmasterol, p. sitosterol và sitosterol – o – glucose.

3. Công dụng của bạch hoa xà thiệt thảo

Bạch hoa xà thiệt thảo được phát hiện ở nước ta từ thời Tuệ Tĩnh, dùng chữa rắn cắn, sởi đậu. 

Dùng ngoài, chữa vết thương, rắn cắn, côn trùng đốt, đau lưng, đau khớp. Còn dùng điều trị bổ trợ cho ung thư dạ dày, trực tràng, ung thư gan thời kỳ đầu.

Dùng ngoài, giã nát đắp tại chỗ.

Chú ý: đối với phụ nữ có thai khi dùng phải thận trọng.

Để biết thêm thông tin về nhà máy, vùng dược liệu, các dược liệu, chiết xuất khác quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115  hoặc truy cập website https://ccc.vn để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

chiết xuất bạch hoa xà thiệt thảo

Toàn cây được dùng làm thuốc, thu hái vào mùa hạ, sau đó đem phơi hoặc sấy khô. Sản phẩm khô được dùng để làm chiết xuất.

Chiết xuất bạch hoa xà thiệt thảo có nhiều tác dụng đối với sức khoẻ cong nguời, đặc biệt là khả năng chống ung thư

Chiết xuất bạch hoa xà thiệt thảo chứa nhiều hợp chất như irinoid, anthraquinone, stigmasterol, alkaloid, flavonoid, đây là những hoạt chất ức chế sự tăng trưởng khối u, thúc đẩy quá trình chết tế bào, từ đó giúp ngăn ngừa sự phát triển và di căn của tế bào ung thư.

Chiết xuất bạch hoa xà thiệt thảo chứa flavonoid có tác dụng thúc đẩy tăng sinh dòng tế bào bạch cầu giúp điều hoà hệ miễn dịch

Flavonoid và irinoid có trong chiết xuất bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng ức chế hoạt động của các cytokine gây viêm và các phản ứng oxy hoá khử, từ đó bảo vệ các tế bào và ngăn sự hình thành các gốc tự do gây lão hoá.

Chiết xuất bạch hoa xà thiệt thảo được sản xuất và chế biến tại nhà máy CCC có nhiều ưu điểm vượt trội:

Nguồn dược liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ

Sản phẩm được sản xuất và chế biến tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với dây chuyền thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại.

Bảo quản và đóng gói: 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Quy cách đóng gói: 100gr, 1kg, 10kg, 100kg hoặc tuỳ theo yêu cầu của khách hàng

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bạch hoa xà thiệt thảo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart