Trà đen – Dược liệu CCC

Trà đen


Hồng trà 「chữ Hán: 紅茶」 hay trà đen, chè đen là một loại trà. Thông thường, nó có vị mạnh mẽ hơn so với các loại khác của trà như trà xanh. Nó cũng có nhiều caffeine hơn. Tên gọi hồng trà bắt nguồn từ màu sắc của nước trà, được dùng phổ biến tại các nước Đông Á và một số nơi khác trên thế giới.

Xóa

Mô tả

3C cung cấp dược liệu trà đen dưới dạng chiết xuất, bột và sấy khô

Còn gọi là hồng đào, trà đỏ

1. Giới thiệu chung

Trà đen được làm từ lá của một loại cây bụi có tên là Camellia sinensis. Loại trà này có chứa caffeine, các chất kích thích và các chất chống oxy hóa. Bạn có thể uống trà đen nóng hoặc lạnh. Nếu muốn uống trà lạnh, bạn cần ngâm trà trong nước nóng trước khi làm lạnh.

Để sản xuất trà đen thì người ta cho lá trà tiếp xúc với không khí ẩm, giàu oxy (quá trình oxy hóa) để biến lá trà từ màu xanh lục sang màu nâu sẫm – đen. Các nhà sản xuất trà có thể kiểm soát được quá trình oxy hóa. Trà đen là loại trà trải qua oxy hóa hoàn toàn, còn trà xanh có chung nguồn gốc nhưng không bị oxy hóa.

2. Thành phần hóa học

Trong trà đen có nhiều caffeine

3. Công dụng của Trà đen

Nhiều người uống trà đen vì thích vị trà. Số khác, họ uống trà đen vì nhiều lợi ích của nó như:

  • Giúp tinh thần tỉnh táo và tạo năng lượng cho cơ thể;
  • Giàu chất chống oxy hóa, bao gồm polyphenol và catechin;
  • Có thể phòng bệnh ung thư;
  • Tăng cường sức khỏe tim mạch;
  • Cải thiện quá trình trao đổi chất;
  • Tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa.

Một số bằng chứng cho thấy việc uống trà đen thường xuyên giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh gồm: Tiểu đường, cholesterol cao, sỏi thận, bệnh Parkinson, loãng xương, sâu răng.

Để biết thêm thông tin về nhà máy, vùng dược liệu, các dược liệu, chiết xuất khác quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115  hoặc truy cập website https://ccc.vn để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà đen”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart